Làm thế nào để tránh những bệnh lây qua đường tình dục

Chính vì vậy, trước khi oral sex, bạn và bạn tình cần đảm bảo làm sạch khoang miệng cẩn thận bằng bàn chải đánh răng, nước súc miệng và chỉ tơ nha khoa nhé.
Các bệnh bệnh lây lan qua đường tình dục như bệnh lậu, giang mai, HIV, rận mu, sùi mào gà,… luôn là nỗi đe dọa của rất nhiều người bởi đây là những căn bệnh khá nguy hiểm khó chữa trị và thông thường là rất “khó nói”. Do đó, việc bảo vệ cơ thể tránh khỏi các nguyên nhân, nguy cơ gây bệnh vẫn là biện pháp rất quan trọng để bạn bảo vệ sức khỏe, hạnh phúc của chính mình đấy. Hiểu được điều này, kienthucgioitinh.org sẽ tư vấn cho các bạn cách phòng bệnh lây qua đường tình dục với các biện pháp cụ thể như sau nhé.

polyp-co-tu-cung-22-1106
Đây chính là biện pháp đầu tiên, quan trọng nhất để bạn phòng bệnh lây qua đường tình dục bởi vì hầu như các bệnh nhân mắc phải những căn bệnh này đều do nguyên nhân thiếu chung thủy và giao hợp với quá nhiều đối tác tình dục mà thiếu đi biện pháp bảo vệ. Do đó, để bảo vệ sức khỏe và hạnh phúc của chính mình hãy chung thủy 1 vợ 1 chồng nhé, đặc biệt cả hai bạn trước khi tiến đến hôn nhân cần tiến hành các xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe cần thiết để đảm bảo rằng bạn đời của mình thật sự khỏe mạnh nữa đấy.
dục

Vì sao việc uống nhiều rượu bia, say xỉn lại liên quan đến việc phòng bệnh lây qua đường tình dục? Có thể các bạn không biết hay quá chủ quan nhưng nếu trong tình trạng say xỉn, bạn khó có thể kiểm soát được hành vi của chính mình, lúc ấy làm sao bạn biết được chuyện gì đang diễn ra, bạn cũng không thể lôi kéo bản thân tránh được những cám dỗ nguy hiểm và đã không ít trường hợp bệnh nhân mắc bệnh lây qua đường tình dục do trạng thái quá say xỉn dẫn đến quan hệ tình dục không đúng đối tượng, không có biện pháp bảo vệ, bạn cần lưu ý và cẩn thận nhé.

Luôn sử dụng bao cao su để bảo vệ chính mình

Bao cao su sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy để bạn phòng bệnh lây qua đường tình dục một cách tốt nhất, tuy nhiên bạn cần lưu ý phải sử dụng bao cao su đúng cách, đảm bảo chất lượng, hiệu quả trước khi “lâm trận” nhé. Không những thế, bao cao su còn giúp bạn phòng ngừa các tình huống có thai ngoài ý muốn khi bạn chưa thật sự chủ động và có mong muốn này đấy.

Sử dụng bao cao su để phòng bệnh lây qua đường tình dục, su dung bao cao su de phong benh lay qua duong tinh duc
Để phòng ngừa các bệnh lây qua đường tình dục hãy sử dụng bao cao su chất lượng tốt
Tham khảo thêm: Những lưu ý cần thiết khi sử dụng bao cao su

Đối với nhiều người, oral sex (quan hệ tình dục bằng miệng) tạo cho họ nhiều khoái cảm bất ngờ và họ rất thích thú với cách thức quan hệ này mà không biết rằng nếu oral sex không đúng cách thì đây lại là nguyên nhân gây ra các căn bệnh lây qua đường tình dục, đặc biệt là virus herpes, nguy cơ này càng tăng cao hơn nếu trong khoang miệng của một trong hai người có vết thương hở.

Chính vì vậy, trước khi oral sex, bạn và bạn tình cần đảm bảo làm sạch khoang miệng cẩn thận bằng bàn chải đánh răng, nước súc miệng và chỉ tơ nha khoa nhé. Bên cạnh đó, nếu một trong hai người có vết thương hở trong khoang miệng thì không nên oral sex để có thể phòng bệnh lây qua đường tình dục một cách tốt nhất, hai bạn vẫn có thể tạo nên những khoái cảm cho nhau bằng nhiều cách thức khác mà.

Với những tìm hiểu về cách phòng bệnh lây qua đường tình dục trên đây chắc hẳn đã giúp bạn có thêm kinh nghiệm để bảo vệ sức khỏe, hạnh phúc của chính mình rồi phải không nào, tuy nhiên, dù thế nào thì việc chung thủy 1 vợ 1 chồng vẫn là biện pháp tốt nhất, mang lại kết quả cao nhất đấy. Bởi vì không như những căn bệnh khác, những bệnh lây qua đường tình dục khi được phát hiện sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hạnh phúc gia đình. Chính vì vậy, bạn hãy cẩn thận và luôn duy trì đời sống tình dục lành mạnh nhé.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *