Không xuất tinh có hại cho sức khỏe hay không ?

Đến đây các bạn đã đọc xong bài viết “Không xuất tinh có hại cho sức khỏe ?” chắc hẳn mỗi bạn đã có cho mình những kiến thức cơ bản về vấn đền này.
Nhiều người nói biết cách bế tinh sẽ rất có lợi cho sức khỏe, vậy điều này có đúng không? Nhiều độc giả của chúng tôi đã đặt ra câu hỏi này, Tôi nghe nói, đàn ông qua tuổi sinh đẻ nếu biết “kìm tinh” không xuất sẽ có lợi cho sức khoẻ, không biết có đúng không?

khong-xuat-tinh-co-hai-cho-suc-khoe
chúng tôi đã đi tìm câu trả lời chính xác nhất cho vấn đề nhiều người còn thắc mắc này và theo ThS.BS Hoàng Khánh Toàn, Chủ nhiệm Khoa Y học Cổ truyền, Bệnh viện T.Ư Quân đội 108 cho biết:

Thực ra, đây là một nhận định sai lầm. Bởi cách giao hợp này không làm cho hai bên đạt được sự thỏa mãn đầy đủ về tinh thần và thể xác nên rất có hại. Vì ngừng giao hợp trước khi xuất tinh khiến cho sự xung huyết toàn thân và tại khoang chậu không được nhanh chóng giải phóng. Hệ thống thần kinh trung ương, đặc biệt là vỏ não, vẫn giữ trạng thái căng thẳng suốt một thời gian dài, các bộ phận sinh dục như tinh nang và tuyến tiền liệt không tiết dịch nên cũng lâm vào tình trạng ức chế.

Như vậy, đối với người chồng, trạng thái hưng phấn quá dài không được giải tỏa sẽ nảy sinh cảm giác mệt mỏi, thậm chí lâu ngày có thể gây nên các bệnh lý như viêm tuyến tiền liệt, viêm túi tinh mạn tính, viêm đường dẫn tinh, viêm tinh hoàn, liệt dương… Với người vợ, cách sinh hoạt tình dục này không đem lại sự thỏa mãn dễ làm nảy sinh trạng thái lãnh cảm, rất khó đạt tới cao trào khoái cảm thực sự, thậm chí do khung chậu bị xung huyết kéo dài mạn tính dễ gây ra chứng đau lưng, đau bụng, đau đầu và trạng thái thần kinh không ổn định…<
Từ xa xưa, các nhà y học cổ đại cũng đã chỉ ra rằng, những người thể chất khoẻ mạnh, khí lực cường thịnh thì không nên kìm nén cố chịu, nếu lâu ngày tinh dịch không tiết ra sẽ gây ung nhọt độc.

Đến đây các bạn đã đọc xong bài viết “Không xuất tinh có hại cho sức khỏe ?” chắc hẳn mỗi bạn đã có cho mình những kiến thức cơ bản về vấn đền này. Chuyên mục “Thế giới Adam” nơi cành đàn ông được giải đáp những thắc mắc về giới tình, tình yêu, tình dục và tâm sinh lý của phái mạnh. chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật các bài viết hay khác để cánh đàn ông cùng bổ sung thêm kiến thức cho mình

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *